Các trang web đăng tin bất động sản

Đăng lúc 22:52:53 31/07/2019

Batdongsan.vn đưa tin trực tiếp từ các chủ đầu tư, công ty, cá nhân môi giới bất động sản đến với khách hàng thông qua con đường tiếp thị online. Với mô hình hoạt động kinh doanh thân thiện với người sử dụng, batdongsan.vn được cộng đồng những nhà môi giới, chủ đầu tư uy tín sử dụng nhiều.

1 Batdongsan.vn

Batdongsan.vn đưa tin trực tiếp từ các chủ đầu tư, công ty, cá nhân môi giới bất động sản đến với khách hàng thông qua con đường tiếp thị online. Với mô hình hoạt động kinh doanh thân thiện với người sử dụng, batdongsan.vn được cộng đồng những nhà môi giới, chủ đầu tư uy tín sử dụng nhiều.

Trang web này cho phép người dùng đăng tin miễn phí hoặc trả phí để tin tức được xuất hiện ở những vị trí đặc biệt của trang.

#2 Batdongsan.com.vn

batdongsan.com.vn là một trong những trang web đăng tin bất động sản nổi tiếng mà có lẻ nhà mối giới bất động sản nào cũng biết. Có thể nói đây là một kênh đăng tin cực kỳ uy tín với người mua bất động sản, đứng TOP 90% các từ khóa liên quan đến bất động sản.

batdongsan.com.vn hỗ trợ các nhà môi giới, chủ dự ánh chuyển tải thông tin của họ đến khách hàng của mình thông qua chức năng dăng tin hiện đại và bộ lọc đa năng.

Muabannhadat.vn là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người thích giao diện thân thiện, dễ sử dụng và tìm kiếm thông tin nhanh. Trang web cho phép những nhà môi giới bất động sản đăng tin của mình. Tuy nhiên, những tin này đều được kiểm duyệt trước khi đăng tải. Do đó, nó dành được niềm tin của người mua và mang đến hiệu quả kinh doanh cho nhiều nhà môi giới bất động sản.

#4 Raovatbds.com.vn

raovatbds.com.vn là địa chỉ tin cậy của nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Hệ thống thông tin bất động sản đa dạng, đáp ứng được nhu cầu của phần lớn người dùng tại Việt Nam đã mang đến cho website này một lượng người dùng lớn, cả người bán và người mua. Rất nhiều công ty, chuyên viên môi giới bất động sản đã tìm được khách hàng tiềm năng của mình thông qua việc đăng tin trên website này.

http://bit.do/cac-trang-bat-dong-san

#5 alonhadat.com.vn

Website mua bán nhà đất uy tín này nổi tiếng bởi tính chất cung ứng hiện đại, nhanh chóng. Các thông tin mua bán, sang nhượng, và các thông tin về nhà đất, dự án ở khắp Việt Nam đều được cập nhật tại đây. Ngoài ra, website còn được thiết kế thân thiện với khách truy cập.

cafeland.vn được biết đến như tạp chí về đầu tư bất động sản nổi tiếng tại Việt Nam. Trang web luôn cập nhật những thông tin mới về bất động sản, những xu hướng mua bán nhà đất mới nhất. Cung cấp cho người đọc cái nhìn tổng quan về tình hình bất động sản trong nước. Trang web này không chỉ nổi tiếng trong cộng đồng kinh doanh bất động sản mà còn chiếm được lòng tin của rất nhiều người mua. Đừng bỏ lỡ cơ hội tiếp cận với khách hàng tiềm năng của mình thông qua mục rao vặt của trang web này. Đây là một công cụ đắc lực của các nhà kinh doanh bất động sản nổi tiếng với tỷ lệ liên hệ cao.

#7 dinhgianhadat.vn

Website dinhgianhadat.vn là website uy tín, cung cấp thông tin rõ ràng về quy hoạch và giá thẩm định của từng bất động sản được rao bán. Khách truy cập có thể nắm rõ chi tiết dự án ngay khi xem xét trên website mà không tốn nhiều thời gian đi xem thực tế từng căn. dinhgianhadat.vn giúp các công ty, chuyên viên môi giới bất động sản tiếp cận khách hàng hiệu quả và mang đến tỷ lệ chuyển đổi khá cao.

#8 homedy.com

Homedy cung cấp giải pháp tiếp thị số toàn diện cho thị trường bất động sản. Với phương châm "Tìm kiếm dễ dàng - Lựa chọn đa dạng - Kết quả tin cậy", người dùng sẽ luôn có được những thông tin cập nhật, đầy đủ, chính xác nhất về thị trường Bất động sản trong nước cũng như quốc tế; từ thông tin chi tiết về các loại hình Bất động sản, tình hình thị trường, xu hướng mua bán, giá cả… 

Đây là cổng thông tin điện tử được nhiều người tin tưởng khi có nhu cầu tìm hiểu, mua bất động sản. Và tất nhiên, đây cũng là một địa chỉ trang web đăng tin bất động sản được nhiều người ưa chuộng.

Mogi.vn là trang thông tin rao vặt, mua bán nhà đất, bất động sản tại Việt Nam. Những thông tin được đăng tải ở đây là những thông tin trung thực và có tính minh bạch cao. Đăng tin bất động sản tại mogi.vn giúp tăng hiệu quả kinh doanh của các nhà môi giới bất động sản. https://sum.vn/VA9vf

#10 123nhadatviet.com

Trang đăng tin rao vặt bất động sản lớn của Việt Nam với khả năng truyền tải tốt. Người dùng truy cập vào website sẽ dễ dàng tìm thấy thông tin mong muốn qua những danh mục được phân cấp rõ ràng, chi tiế. Ngoài ra, còn có hệ thống lọc thông tin, đáp ứng yêu cầu của người sử dụng. Các doanh nghiệp, cá nhân đăng tin trên 123nhadatviet.com sẽ hoàn toàn yên tâm về khả năng tiếp cận với những khách hàng tiềm năng của mình.

#11 tinbatdongsan.com

Tinbatdongsan.com có khả năng truyền tải thông tin tốt nhờ thiết kế giao diện rõ ràng, thân thiện với người dùng. Đây là trang web nổi tiếng uy tín với thông tin của người bán được kiểm duyệt, các bài đăng cũng được lọc trước khi đăng tải để tránh đăng tin tràn làn, không rõ nguồn gốc. tinbatdongsan.com mang đến tỷ lệ khách hàng cao. Đây là một trong những trang web đăng tin mua bán nhà đất hiệu quả nhất hiện nay.

http://bit.ly/2HlmjvT

#12 cafef.vn

CafeF là một trong những website hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực thông tin - dữ liệu tài chính. Từ lâu, đây đã là địa chỉ không thể thiếu với giới đầu tư, kinh doanh, đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản. Tin về dự án bất động sản được đăng tải tại đây có độ tin cậy cao, chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng, mang đến hiệu quả kinh doanh tốt.

#13 timnhadat.com

Người dùng đánh giá timnhadat.com là một trong những website bất động sản lớn của Việt Nam. Tại đây, các tin tức về căn hộ, khu đất theo vùng miền, các loại nhà bán, cho thuê, biệt thự,... luôn được cập nhật, mang đến giá trị thông tin cao nhất cho người dùng. 

Đây cũng là công cụ đăng tin rao vặt bất động sản của nhiều doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh bất động sản.

#14 nhaso.vn

nhaso.vn - kênh truyền thông bất động sản hiệu quả. Hỗ trợ các tổ chức, cá nhân trong việc đưa thông tin, sản phẩm của mình tới đúng khách hàng mục tiêu. Các tin đăng đều được hỗ trợ tối ưu hóa việc tìm kiếm trên Google, hỗ trợ đẩy tin đăng lên các trang mạng xã hội nhừ Facebook, G+ điều này giúp các nhà môi giới, chủ đầu tư Bất động sản truyền tải được gấp 2-3 lần lượt người xem so với việc đăng tin thông thường.

phonhadat.net là một kênh trung gian bất động sản có nhiều tính năng hữu ích và ưu thế vượt trội. Đây là điểm đến tin cậy, hiệu quả giữa người bán và người mua, kết nối mọi thành phần trong thị trường bất động sản.

https://38land.com/chia-se-cac-trang-web-mua-ban-nha-dat-uy-tin-nhat-viet-nam/

Cổng thông tin này cung cấp thông tin kịp thời, đầy đủ đến khách hàng có nhu cầu giao dịch. Đồng thời, hỗ trợ tìm kiếm tin rao, đăng tin rao bán một cách tiện lợi và  hiệu quả nhất.

Trên đây là những website đăng tin bất động sản hiệu quả, uy tín được Tất Thành tổng hợp từ những nguồn tin cậy, đánh giá của các chuyên gia, những nhà môi giới có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. 

Địa chỉ