Đất nền là gì ! Có cần sang nhượng lại không ?

Đăng lúc 15:47:11 06/09/2019

Nhà ở đang vượt qua cơn bão, mang một số ngoại lệ. Trong một cuộc khảo sát vào tháng 3 , khoảng một trong năm đại lý Redfin cho biết thị phần chứng khoán đầy biến động đã tác đất nền là gì động tới khách hàng

khi cổ phiếu nâng cao mạnh vào đầu năm nay Đất nền là gì, biến động thị phần lên tới đỉnh điểm - ko bao giờ là một tín hiệu thấp. Mọi thứ đã ổn định phát triển thành tĩnh tâm, nhưng với lại sự ko kiên cố hơn lúc chúng tôi nhận được tin tức về lợi nhuận của tổ chức và nền kinh tế thế giới. hôm qua, những nhà đầu tư dự đoán Báo cáo thu nhập âm u đã giúp đẩy S & P 500 xuống sắp 0,3%. Nhà ở đang vượt qua cơn bão, mang một số ngoại lệ.

Trong một cuộc khảo sát vào tháng 3 , khoảng một trong năm đại lý Redfin cho biết thị phần chứng khoán đầy biến động đã tác đất nền là gì động tới khách hàng nhà vì danh mục đầu cơ của họ - và phấn đấu của họ - bị tác động. Ở các thị thành cao cấp như Seattle và San Francisco, những nhân viên khoa học chuyên nghiệp làm cho việc được bù đắp bằng cổ phiếu hoặc quyền chọn đang cảm thấy đớn đau. một số đã trong khoảng bỏ tìm kiếm hiện tại, các đại lý Redfin kể. Trong thị trường xa xỉ và nghỉ dưỡng , với những Báo cáo về các bạn tiền mặt bị đề nghị vay. 1 số miễn cưỡng trả giá hoặc trả phí sang nhượng cửa hàng. những người khác đã trong khoảng bỏ đàm phán vào giờ thứ 11. Sự biến động của thị phần chứng khoán đã dẫn tới một cảm giác khó chịu cho phổ quát khách hàng và khiến cho quý khách lo âu về những quyết định mua hàng đất nền là gì, đại lý của Paul Redfin, Paul Reid nhắc. Trong những cùng đồng phòng ngủ ở Los Angeles của Đế quốc nội địa , mọi thứ đang được cải thiện nhưng người dùng vẫn chần chờ. “ cạnh tranh, lo ngại tỷ lệ-nâng cao, cổ phiếu biến động và hàng tồn kho hạn chế có người mua chỉ là một tí ko kiên cố về bản thân”, Reid nhắc. Nguồn: Chỉ số S & P Dow Jones S & P 500; ngân hàng Dự trữ Liên bang St. Louis đấy là một chuyến đi hoang dại chắc chắn. Vào ngày 20 tháng 1, S & P 500 đã giảm sắp 0,8% so mang năm 2016. đến cuối tháng, nó hầu như đã phục hồi. Nhưng vào ngày 11 tháng hai, cổ phiếu đã sụt giảm 1 lần nữa, làm giảm sắp 0,6 % trị giá của họ trong khoảng đầu tháng. một lần nữa, họ bật lại. mặc dù chỉ số đóng cửa ngày hôm qua, nó vẫn tăng nhẹ trong năm nay.

Cho đến nay, những điều hướng đó ko sở hữu ảnh hưởng mang ý nghĩa đối mang thị phần nhà ở rộng to hơn. Và rất ít  sang nhượng cửa hàng nhà kinh tế lo âu về một cuộc suy thoái trong năm nay. bên cạnh đó, chèo thuyền hiếm lúc trơn tru. các nhà phân tách của Goldman Sachs đang dự báo lợi nhuận của công ty là thất vẳng. những chủ tổ chức cỡ trung bình và làng nhàng cũng rất ẻo lả, mang 43% Con số bi quan về nền kinh tế. đấy là cổ phần lớn nhất kể trong khoảng năm 2012 và tăng trong khoảng 33% vào mùa thu năm ngoái, theo 1 thăm dò sắp đây của PNC Financial Services Group . hôm qua, các nhà đất nền là gì kinh tế trong khoảng những nước phát triển đã cảnh báo rằng sự chậm lại sở hữu thể sẽ xảy ra ở Mỹ, Anh, Nhật Bản, Đức, Ý và các nơi khác. Vậy thì sao? Đối với khách hàng nhà, sở hữu 1 lớp lót bạc. Sự ko chắc chắn sở hữu một cách thức khiến cho những khoản thế chấp rẻ hơn. Tuần trước, tỷ lệ đạt mức rẻ nhất trong một năm . LeeSa Lyons, một đại lý Redfin ở Atlanta cho biết, thị phần chứng khoán Mỹ đang lao dốc mạnh mẽ đang sở hữu lại cho các bạn nhà tiềm năng 1 sự gia nâng cao bất thần dưới hình thức lãi suất thế chấp thấp hơn . Và rộng rãi người Mỹ đã thừa hưởng lợi trong khoảng giá cổ phiếu phá kỷ lục nói trong khoảng cuộc suy sang nhượng cửa hàng thoái to. Ghi nhớ biểu đồ này:

Địa chỉ