Điểm chung đặc biệt giữa dự án phạm văn hai và dự án bùi tư toàn

Đăng lúc 14:25:56 11/09/2019

Alec Traub, một đại lý khu dân cư phạm văn hai ở LA, họ vẫn muốn tham dự vào thị trường, nhưng họ đang muốn tiếp cận mọi thứ một cách cẩn trọng hơn so có trước đây. ko người nào muốn tậu ở đầu thị phần và người mua ko sẵn sàng đeo đuổi thị phần càng xa càng tốt, ông Tra Traub đề cập. Thay vì cung ứng 10 tới 15 phần trăm so sở hữu bắt buộc, người dùng đang đề cập,

Alec Traub, một đại lý khu dân cư phạm văn hai ở LA, họ vẫn muốn tham dự vào thị trường, nhưng họ đang muốn tiếp cận mọi thứ một cách cẩn trọng hơn so có trước đây. ko người nào muốn tậu ở đầu thị phần và người mua ko sẵn sàng đeo đuổi thị phần càng xa càng tốt, ông Tra Traub đề cập. Thay vì cung ứng 10 tới 15 phần trăm so sở hữu bắt buộc, người dùng đang đề cập, 'Đây là các gì tôi sẵn sàng trả. nếu như tôi nhận được nó, lý tưởng. giả dụ ko, tôi sẽ tiếp diễn. khó khăn vẫn cao đối mang các ngôi nhà sở hữu giá dưới một,5 triệu đô la Mỹ. Hơn 41 % nhà được bán trong tháng 5 có giá cao hơn so có đề nghị của người bán. tuy nhiên, thị trường chậm hơn khoảng 1 tuần so có cùng kỳ năm ngoái, mang ngôi nhà điển hình tậu được người dùng trong 31 ngày khu dân cư phạm văn hai.

Trong số bốn thị phần LA lớn (The Eastside, Westside, South LA và Valley), Eastside hưng vượng vượng là khu vực độc nhất với doanh số tăng trưởng hàng năm hăng hái, được hỗ trợ bởi doanh số bán hàng mạnh mẽ ở Eagle Rock (27,4%), Tây Nguyên Công viên (16,một%) và Công viên Glassell (12,hai%). giá thành nhàng nhàng cho khu vực nâng cao 11,8 phần trăm. Eagle Rock và Glassell Park là 1 trong các khu phường chuyển di nhanh nhất ở LA, mang ngôi nhà điển hình bị cướp đoạt chỉ sau hơn hai tuần. sở hữu vị trí trung tâm và khả năng chi trả khá, Crenshaw cũng rất hot vào tháng trước. chi phí nhàng nhàng đã tăng 35,6% trong khoảng tháng 5 năm ngoái lên $ 648.000. khó khăn rất khốc liệt. Hơn 57 % của đa số các ngôi nhà được bán cho phổ thông hơn người bán đã đề nghị. Nhà được bán sở hữu giá làng nhàng hơn 4 phần trăm so có giá đề nghị của họ và nhà mua thấy người dùng trong 2 tuần. Doanh số giảm mạnh nhất ở The Westside (-7,một%), đánh dấu tháng thứ chín liên tiếp giảm doanh số bán nhà hoặc căn hộ. Giá nâng cao 12,6% so có năm ngoái.

Doanh số giảm đáng chú ý ở Venice (-18,4%) và Santa Monica (-8,0%), với thể là do thiếu nhà sở hữu sẵn cho quý khách. Cả 2 khu thị trấn đều chứng kiến ​​sự sụt giảm hai chữ số về số lượng nhà để bán. Vay mượn đã tốt hơn cho các chủ nhà sau Báo cáo việc khiến cho tuần trước, cho thấy nền kinh tế chỉ tạo ra 38.000 việc khiến cho trong tháng Năm, một sự thất vọng lớn . Chuyên gia kinh tế trưởng của Sean Freddie Sean Becketti cho biết, sự lạc quan ngày càng nâng cao về hiện trạng của nền kinh tế đã mau chóng bị xóa bỏ. Bản phát hành đáng thất vẳng đã khiến cho một chuyến dự án bùi tư toàn bay ngay ngay lập tức đạt chất lượng dẫn đến lợi suất kho bạc 10 năm giảm 10 điểm căn bản vào thứ Sáu. Thế chấp với lãi suất khăng khăng 30 năm đã giận dữ bằng cách thức giảm 6 điểm căn bản xuống 3,60%. chủ toạ Cục Dự trữ Liên bang Janet Yellen đã phát đi tín hiệu vào thứ Sáu rằng nhóm của bà, vì khôn xiết thận trọng, không mang khả năng tăng tỷ lệ điểm chuẩn lúc những nhà hoạch định chính sách của Fed họp vào tuần đến. Trong 1 bài phát biểu, cô ấy nghe một lưu ý lạc quan về nhà ở. Bán Các bạn và xây dựng đã dần được cải thiện, chanh Yellen nói. Nhà ở được hỗ trợ bởi lãi suất thế chấp phải chăng, và trong lúc nguồn đầu tư thế chấp vẫn khó với được đối có những hộ gia khu dân cư phạm văn hai đình với điểm tín dụng rẻ hoặc thu nhập khó chứng minh, những người có lịch sử nguồn đầu tư phải chăng thường sở hữu thể vay với những điều khoản rất tiện dụng. Kết quả rốt cục những nhà hoạch định chính sách và thị phần đang ẩu đả về sự vững mạnh ko đồng đều của nền kinh tế và phổ quát người bùi tư toàn lo lắng về những cú sốc tiềm năng đối mang 38land.com hệ thống đi xuống. Nhưng bây giờ, thị trường nhà ở Hoa Kỳ đang gặt hái những ích lợi từ sự bất ổn đấy - chi phí rẻ.

Địa chỉ