Dự án aio city đã mở bán chưa ?

Đăng lúc 14:58:35 28/08/2019

có Hiệp hội Môi giới đất nước to dự án aio city nhà mở toàn quốc đất nước Cuối tuần , chúng tôi nghĩ sẽ rất thú vị khi sắm hiểu về dữ liệu bất động sản của Redfin để trả lời thắc mắc: Việc giữ một căn nhà mở sở hữu khiến nhà dễ bán hơn không? Để giải đáp thắc mắc này, chúng tôi đã phân tích hơn 1 phần tư triệu danh sách trên mười một thị thành khác nhau trên khắp Hoa Kỳ.

có Hiệp hội Môi giới đất nước to dự án aio city nhà mở toàn quốc đất nước Cuối tuần , chúng tôi nghĩ sẽ rất thú vị khi sắm hiểu về dữ liệu bất động sản của Redfin để trả lời thắc mắc: Việc giữ một căn nhà mở sở hữu khiến nhà dễ bán hơn không? Để giải đáp thắc mắc này, chúng tôi đã phân tích hơn 1 phần tư triệu danh sách trên mười một thị thành khác nhau trên khắp Hoa Kỳ. Tại dự án aio city danh sách đáng ngạc nhiên được tổ chức chí ít một ngôi nhà mở. Ở Phoenix và Las Vegas , chưa đến 5% danh sách với nhà mở. Ở các tỉnh thành còn lại, 20% - 65% danh sách mang nhà mở.Rõ ràng mỗi cuối tuần là cuối tuần mở cửa ở San Francisco. Trên thực tiễn, việc tổ chức 1 ngôi nhà mở rất được trông chờ ở ấy những ngôi nhà ko dự án aio city mang nhà mở sẽ với khả năng bán đầy đủ hơn bảy % so mang các ngôi nhà ấy. Ở Las Vegas và Phoenix, nơi các ngôi nhà mở rất thi thoảng, điều hoàn toàn trái lại là đúng. Homes mà ko giữ 1 ngôi nhà mở là 17 điểm phần trăm so hơn khả năng bán hơn những người mà khiến. Ở mọi nơi khác, hình ảnh trở thành mờ hơn một tí.

Trong tám thị phần khác mà chúng tôi đã kiểm tra, hầu như chơi có sự dị biệt về tỷ lệ nhà bán 38land.com, cho dù họ sở hữu nhà mở hay ko.Thật thú vị, lúc 1 ngôi nhà mở được tổ chức trong tuần trước tiên, 1 ngôi nhà với khả năng bán cao hơn 13 điểm phần trăm so với việc không có một ngôi nhà mở nào và mang khả năng bán cao hơn hai 6 % so mang lúc một ngôi nhà mở được tổ chức sau ấy tuần đầu tiên do đó, với một số dự án aio city cái phép thuật khiến cho một danh sách có phổ quát khả năng bán ví như bạn giữ một ngôi nhà mở trong tuần trước tiên? Chắc là ko. rộng rãi khả năng là 1 ngôi nhà mở trong tuần đầu thủ chỉ là một tín hiệu cho thấy đại lý niêm yết của bạn đang khiến cho việc siêng năng để làm cho mọi thứ với thể để bán nhà của bạn. trái lại, 1 ngôi nhà mở sau này trong vòng đời của 1 danh sách là một tín hiệu của sự tuyệt vọng. 1 người Hail Mary Mary quyết tâm chuyển động một dự án aio city danh sách mà đơn giản là không mang giá chính xác hoặc không hiển thị tốt. vì vậy, bạn nên đơn vị 1 ngôi nhà mở? giả dụ bạn đang ở San Francisco, hoàn toàn. nếu bạn đang ở Phoenix hoặc Las Vegas, có lẽ là ko. Ở mọi nơi khác, rất mang thể bạn không thực sự quan trọng việc bạn có giữ nhà mở hay không, nhưng ví như bạn có 1 đại lý tốt, dù sao thì họ cũng sẽ giữ 1 người 38land.com.

Địa chỉ