Làm thế nào để biết đầu tư bất động sản mới nhất trong các bài viết chia sẻ 38 LAND

Đăng lúc 16:36:38 12/09/2019

Bước vào năm 2017, những nhà công nghệ dữ liệu 38 LAND và các nhà lãnh đạo nghĩ rằng họ sẽ cùng nhau dự đoán thị phần nhà đất sẽ có gì trong năm mới, dưới một tổng thống mới.

Bước vào năm 2017, những nhà công nghệ dữ liệu 38 LAND và các nhà lãnh đạo nghĩ rằng họ sẽ cùng nhau dự đoán thị phần nhà đất sẽ có gì trong năm mới, dưới một tổng thống mới. Chính quyền Trump mở ra ba chính sách to có thể tác động www.38land.com đáng đề cập đến quỹ đạo dài hạn của thị trường bất động sản Mỹ: tiêu xài cơ sở vật chất cơ sở, cắt giảm thuế và thay đổi chính sách nhập cư. Năm tới, lúc các chính sách này bắt đầu hình thành, hiệu quả của chúng chủ yếu sẽ diễn ra trong tỷ lệ vun đắp và thế chấp mới. Sự để ý của các bạn mạnh mẽ, khả năng tiếp cận tín dụng phải chăng hơn và số lượng nhà bán tăng khiêm tốn sẽ cho phép doanh số bán nhà tăng, nhưng không đa dạng như năm 2016. phát triển giá nhà sẽ giữ ổn định. Nhà sẽ bán tốc độ hơn vào năm đến, phá vỡ lẽ kỷ lục năm nay là thị phần bất động sản nhanh nhất . mặc dầu lớn mạnh trong xây dựng mới mang thể bị cản trở bởi các chính sách nhập cư mới, chúng tôi vẫn hy vọng sẽ thấy đa dạng ngôi nhà được vun đắp ở những thị thành hạng 2 và người dùng nhà nhiều năm chuyển trong khoảng bờ biển sang những thị phần nhỏ hơn và nội địa, nơi họ với thể mua thấy các ngôi nhà khởi nghiệp giá cả tốt đáp ứng thẩm mỹ của họ đề xuất. một. thị phần nhà đất sẽ tiếp diễn phát triển, nhưng với tốc độ chậm hơn do áp lực khả năng chi trả. Năm đến, chính quyền mới sẽ dẫn dắt 1 nền kinh tế Mỹ đổi thay. các người bùng nổ con trẻ sẽ trở nên ít liên quan đến kinh tế hơn khi thế hệ millennials là thế hệ lớn nhất của người Mỹ - tiếp diễn đến tuổi sắm nhà. những tỉnh thành siêu sao sẽ tạo ra phần to sự lớn mạnh công tác, đẩy lương bổng ở các đô thị ấy lên cao. ngoài ra, tỷ lệ nhà ở các đô thị to nhất nước Mỹ có thu nhập nhàng nhàng rẻ đã giảm trong 2 năm qua và sẽ tiếp diễn giảm trong năm 2017. khiến cho cho mọi người cạnh tranh hơn khi tìm kiếm nhà giá tốt, phần lớn chủ nhà đã sống trong đấy nhà trong vài năm và sở hữu thể nghĩ về việc vận động sẽ ko liệt kê nhà của họ để bán trong năm nay. đấy là bởi vì họ nằm trong số hàng triệu chủ với nhà bị khóa sở hữu tỷ lệ thế chấp dưới 4 %. Tỷ lệ thế chấp tăng sở hữu thể sẽ là một động lực cho những 38 LAND người này ở trong nhà của họ để giữ khoản trả tiền thế chấp tốt đó, hoặc cho họ thuê thay vì bán chúng để kiếm lợi nhuận càng ngày càng nâng cao.

Chúng tôi nghĩ rằng điều này sẽ dẫn đến trạng thái thiếu nhà vĩnh viễn để bán, ngay cả khi hàng tồn kho cho những ngôi nhà đắt tiền được cải thiện vào năm đến. Ngay cả sở hữu áp lực khả năng chi trả gia nâng cao, Redfin dự định ​​giá bán nhà trung bình sẽ nâng cao 5,3% so có năm trước, như vậy mang mức 5,5% ước lượng trong năm nay. Doanh số bán nhà ngày nay được dự báo sẽ tăng hai,8% trong năm 2017, so sở hữu mức tăng 3,4% ước tính trong năm 2016. Chúng tôi tin rằng việc nâng cao giá sẽ giữ ổn định mặc dù tốc độ vững mạnh doanh số chậm lại, bởi vì nhu cầu của các bạn nhà hiện nay mạnh hơn so với cùng kỳ năm ngoái và vì chúng tôi thấy trước 1 sự tăng giá nhỏ trong nhà để bán. Chỉ số nhu cầu nhà ở của Redfin, dựa trên hàng ngàn khách hàng của Redfin buộc phải những chuyến tham quan tại nhà và những yêu cầu bằng văn bản, đã tăng 7,7% trong tháng 11 hàng năm. tuy nhiên, nhu cầu của người mua nhà đối sở http://search.bt.com/result?p=38land.com hữu nhà giá phải chăng mạnh hơn so với một năm trước. Lưu ý rằng giải pháp này loại bỏ lớn mạnh thị phần của Redfin để đề đạt nhu cầu chung của khách hàng, chẳng hề tăng trưởng của doanh nghiệp. Chúng tôi dự đoán rằng hàng tồn kho sẽ hồi phục nhẹ, nâng cao một,7% so mang năm trước, sau khi giảm ước lượng 3,4% trong năm 2016. bên cạnh đó, vì chúng tôi không thấy bất kỳ sự gia nâng cao nào về nguồn cung trong phần ba giá cả thấp nhất của thị phần nhà ở trong hơn 8 tháng , chúng tôi hy vẳng phần lớn sự gia nâng cao của năm tới sẽ nằm ở một phần ba đắt nhất của thị trường. Doanh số sẽ mạnh hơn giả dụ sở hữu phổ biến ngôi nhà bắt đầu trên thị phần để đáp ứng nhu cầu từ người dùng nhà hàng ngàn năm. Việc thiếu nhà khởi nghiệp sẽ khiến cho doanh số vững mạnh yếu trong năm tới. Stephanie Collins, 1 đại lý bất động sản Redfin ở Denver cho biết, 1 tính chất nhường như xác định thị trường nhà ở Denver vào năm 2017 là giá cao của một ngôi nhà khởi nghiệp điển hình ở đây . Nhà ở cấp nhập cảnh của chúng tôi bây giờ đắt hơn đáng nhắc so mang một vài năm trước đây. với rất ít trong số họ sở hữu sẵn và phần nhiều quý khách trên thị phần tìm kiếm chúng. đấy, đương nhiên, là tin xuất sắc cho mọi người nghĩ về việc bán và di chuyển lên trong năm nay. Chúng tôi đang cộng tác chặt chẽ có các khách hàng mua lần đầu của chúng tôi để đảm bảo rằng họ được giáo dục về các chiến lược mà họ có thể dùng để giành chiến thắng trong 38 LAND các cuộc đấu đấu thầu và bảo kê chính họ trong thị trường cạnh tranh khốc liệt này. Chúng tôi hy vẳng năm 2017 sẽ phá tan vỡ kỷ lục năm 2016 là thị phần nhanh nhất được ghi nhận, được đo bằng số ngày nhàng nhàng nhà dành cho thị trường trước lúc đi theo hợp đồng.

Năm nay, ngôi nhà bình thường ở lại thị trường chỉ 52 ngày, thời gian ngắn nhất được ghi nhận kể trong khoảng lúc Redfin bắt đầu theo dõi vào năm 2009. dù rằng việc tậu nhà thường mất phổ thông thời gian hơn so có bán, nhưng khuynh hướng ngày càng tốc độ hơn. người mua Redfin đã dành làng nhàng 83 ngày để tìm kiếm 1 ngôi nhà, ít hơn bảy ngày so với cộng kỳ năm ngoái. Nhu cầu cho các tour du hý thông báo ngắn chỉ nâng cao. Năm năm trước, một trong ba yêu cầu là cho những tour du lịch cùng ngày; bữa nay là hai trong ba. các tour du lịch cộng ngày đã nâng cao 27% cho đến nay trong năm 2016 so có cộng kỳ năm ngoái, trong lúc số lượng các tour du hý tại nhà được hoàn tất bởi các đại lý Redfin tăng 19%, chiếm thị phần vững mạnh. kỹ thuật và hành vi của khách hàng sẽ tiếp diễn đóng một vai trò trong việc đẩy nhanh công đoạn mua và bán nhà. Thế hệ tiếp theo của kỹ thuật bất động sản sẽ chứng kiến ​​sự thay đổi đổi mới từ danh sách trực tuyến sang những dịch vụ phần cứng và toàn cầu thực làm cho tăng hiệu quả của những giao dịch bất động sản. Thay vì chỉ được thông tin về nhà để bán, các bạn nhà và người bán đang kiếm tìm một lợi thế khó khăn trên thị phần. Họ muốn công nghệ sẽ cho phép họ là người đầu tiên thăm quan nó và trước tiên đưa ra lời bắt buộc.

Giám đốc kỹ thuật Redfin Bridget Frey cho biết, chúng tôi đang tiếp tục đầu cơ vào công nghệ giúp người mua của mình tiến nhanh hơn lúc họ muốn. Karen Krupsaw, phó chủ toạ cấp cao của hoạt động bất động sản tại Redfin cho biết, ngày một có đa dạng quý khách thả phanh mang trật tự phân phối trực tuyến, tạo điều kiện cho việc chốt giao kèo trở thành tiện lợi và chóng vánh hơn. sở hữu một nghĩ suy mới rằng việc tậu nhà không http://feeds.feedburner.com/38land.com phải là một hoặc 2 lần trong 1 đời, và sự chấp nhận rộng rãi của công nghệ làm cho việc phân phối trực tuyến viết 1 bí quyết tiếp cận hợp lý và thường được ưa thích cho khách hàng. Mọi người coi đó là 1 đàm phán phổ biến hơn. Họ muốn hoàn thành nó một phương pháp hiệu quả và tiếp diễn. 3. phát triển vun đắp mới sẽ chậm lại. vun đắp mới 1 gia đình đã tăng 9 phần trăm trong năm 2016, nhưng nó vẫn rẻ hơn phổ biến so mang mức trung bình lịch sử do phần to là do thiếu cần lao. Cho rằng sắp 1 phần tư người lao động xây dựng là người nước ngoà 38 LAND i, chính sách nhập cư chặt chẽ hơn từ chính quyền Trump có thể sẽ khiến cho cho vấn đề phát triển thành tồi tệ hơn. Chúng tôi nghĩ rằng lớn mạnh sẽ chậm lại 6% trong năm 2017 ví như những thay đổi chính sách này có hiệu lực vào năm tới. Thật không may, điều này ảnh hưởng tới sự sẵn sở hữu của những ngôi nhà bắt đầu giá cả thấp nhất, sở hữu tức thị giá cao hơn cho các bạn lần đầu.

Địa chỉ