Nghiên cứu khi mua bán nhà

Đăng lúc 21:50:53 31/07/2019

Trong thuật ngữ bất động sản, sự kỳ thị đề cập đến một thuộc tính vô hình của một tài sản có thể thúc đẩy phản ứng tâm lý hoặc cảm xúc từ phía người mua tiềm năng. Ngoài các khiếm khuyết về thể chất, một ngôi nhà có thể có các đặc điểm khác thường hoặc lịch sử tác động tiêu cực đến giá trị của nó.

Chúng ta đều đã nghe những câu chuyện kinh dị mua nhà. Người bán ủng hộ hoặc tài trợ giảm có thể nhanh chóng giết chết một thỏa thuận. Nhưng những kẻ lừa đảo này không giữ một ngọn nến để mua một ngôi nhà bị kỳ thị của J.

https://38land.com/nen-mua-dat-o-dau-tai-tphcm/

Một ngôi nhà nơi diễn ra hoạt động huyền bí, tự sát, giết người, hoạt động sùng bái hoặc những bất hạnh và tội ác khác có thể được phân loại là một tài sản bị kỳ thị.

Trong thuật ngữ bất động sản, sự kỳ thị đề cập đến một thuộc tính vô hình của một tài sản có thể thúc đẩy phản ứng tâm lý hoặc cảm xúc từ phía người mua tiềm năng. Ngoài các khiếm khuyết về thể chất, một ngôi nhà có thể có các đặc điểm khác thường hoặc lịch sử tác động tiêu cực đến giá trị của nó.

Nhận biết luật công bố thông tin nhà nước của bạn

Đây là một sự thật đáng sợ: Một đại lý niêm yết có thể không được yêu cầu tiết lộ sự kỳ thị cho người mua.

Bạn đã bao giờ nghe cụm từ quảng cáo caveat emptor (để người mua cẩn thận) chưa? Trước đây, người bán không bắt buộc phải tiết lộ bất cứ điều gì về những ngôi nhà họ đang bán. Trong những năm qua, hầu hết các tiểu bang đã thực hiện các thay đổi cho quy tắc này và bây giờ yêu cầu người mua phải nhận thức được một số vấn đề nhất định.

Luật kêu gọi người mua, người bán và đại lý của họ tham gia vào giao dịch công bằng và trung thực với tất cả các hiệu trưởng trong giao dịch bất động sản. Tuy nhiên, các luật điều chỉnh việc tiết lộ các sự kiện sơ sài khác nhau tùy theo từng tiểu bang. Một số luật tiểu bang rõ ràng làm giảm bớt nhân viên bán hàng hoặc người môi giới về nghĩa vụ tiết lộ sự kỳ thị tài sản nhất định.

 

Chẳng hạn, nếu một ngôi nhà bị ma ám thì sao? Massachusetts đặc biệt lỏng lẻo khi nói đến sự kỳ thị. Trong thành phố phù thủy Salem, một đại lý của người bán hàng không nhất thiết phải tình nguyện cung cấp thông tin về hoạt động huyền bí hoặc thậm chí là một trọng tội, tự tử hoặc giết người đã xảy ra trong nhà.

https://sum.vn/WPMPI

Nhưng nếu bạn hoặc đại lý của bạn hỏi trực tiếp đại lý của người bán, họ phải trả lời trung thực. Điều này khác với luật nghiêm ngặt của California, ngoài các tiết lộ khác, bắt buộc người mua phải được thông báo về bất kỳ trường hợp tử vong nào xảy ra tại một tài sản trong ba năm qua.

Mặc dù chắc chắn đạo đức cho người bán phải thẳng thắn về bất kỳ khiếm khuyết nào có thể ảnh hưởng đến giá trị của một tài sản, nhưng nó có thể không phải là một yêu cầu pháp lý.

Nghiên cứu trước khi yêu

Vì bạn không thể tìm thấy những người mô tả, những người đã bị ám ảnh bởi những người đã bị ám ảnh bởi một trong những danh sách tài sản, bạn nên đi đào một số thứ bẩn thỉu như thế nào?

http://bit.do/mua-dat-o-dau-tp-hcm

  • Kiểm tra với một luật sư bất động sản ở tiểu bang của bạn để xem những gì tiết lộ được yêu cầu.
  • Hỏi đại diện của người bán nếu hoạt động tội phạm hoặc huyền bí đã được báo cáo. Một lần nữa, người bán và đại lý của họ có nghĩa vụ pháp lý để tiết lộ các vấn đề họ biết khi được hỏi.
  • Xem xét cẩn thận các tiết lộ của người bán, nếu có trong danh sách. Ở nhiều tiểu bang, chủ sở hữu tài sản buộc phải đưa công bố bất động sản của họ bằng văn bản.
  • Lấy muỗng bên trong từ hàng xóm.
  • Luôn luôn Google địa chỉ của ngôi nhà tương lai của bạn. Bạn có thể khám phá ra một tiêu đề đánh đổi quyết định của bạn.
  • http://bit.ly/2vS7Pye

Địa chỉ