Tổng thể về khu dân cư phạm văn hai và dự án d homme trong thời gian qua

Đăng lúc 08:58:59 06/09/2019

Tôi cá là bạn nghĩ rằng việc tậu 1 ngôi nhà ở thị thành giá cả tốt phải hy sinh khu dân cư phạm văn hai: khu thị trấn sẽ sở hữu Điểm Đi bộ rẻ và những trường được Đánh giá cao sẽ nằm ngoài tầm với. ko cần phải có.

Tôi cá là bạn nghĩ rằng việc tậu 1 ngôi nhà ở thị thành giá cả tốt phải hy sinh khu dân cư phạm văn hai: khu thị trấn sẽ sở hữu Điểm Đi bộ rẻ và những trường được Đánh giá cao sẽ nằm ngoài tầm với. ko cần phải có. 1 số ngôi nhà giá cả phải chăng nằm trong các khu xã trong thị thành gần những trường được Phân tích cao và trong khoảng phương pháp đi bộ tới các luôn tiện nghi hàng ngày. Nhưng sở hữu một nhược điểm. Để mua thấy chúng, bạn cũng cần kiếm tìm trong những khu phường có đa dạng ngôi nhà đắt tiền. Đây là lý do: những khu phố  d-homme với sự hài hòa của giá nhà mang khả năng đi bộ cao gấp ba lần và mang các trường được Tìm hiểu cao so sở hữu những khu phường hoàn toàn với giá cả phải chăng. Khu đại học ở Seattle có Điểm số 91, các trường được Nhận định cao và sự thăng bằng giữa giá nhà. (Ảnh của Đối tác huyện U) Khu đại học ở Seattle có Điểm số 91 , những trường được

Tìm hiểu cao và sự cân bằng giữa giá nhà. (Ảnh của Đối tác thị xã U ) Ngay cả khi so sánh mang các khu thị trấn hoàn toàn cao cấp, nơi sở hữu các trường được xếp hạng cao nhất, các khu phố sở hữu sự phối hợp của giá nhà với rộng rãi khả năng sở hữu phần lớn: Điểm số cao và các trường mang xếp hạng trên trung bình. Vấn đề là các khu vực sở hữu sự hài hòa cân bằng giữa giá nhà chỉ chiếm 13% những thành phố lớn của Hoa Kỳ . Chúng tôi đã xem xét 20 thị thành đông dân nhất mà Redfin dùng cho và xác định các khu thị trấn này khu dân cư phạm văn hai vào mùa thu bởi vì những cộng đồng mang phổ thông thu nhập, và bằng phương pháp liên kết, giá nhà, giúp các gia đình có thời cơ rẻ hơn trong việc đi trước . Nhưng đây mang thực thụ là các nơi mà phần nhiều mọi người muốn sống? Sau khả năng chi trả, 2 nhu cầu bậc nhất của quý khách nhà là trường học thấp và khả năng đi bộ. bởi thế, chúng tôi đã xếp hạng 170 khu vực hỗn tạp thăng bằng và giá cả thấp theo xếp hạng trường Walk Scores và GreatSchools và thấy rằng chỉ sở hữu 24, hoặc 14%, thực sự đáp ứng các nhu cầu chung ấy. Họ đây rồi: Chỉ tám 38 LAND  trong số 20 đô thị ban sơ trong khoảng Con số cuối cùng của chúng tôi với một khu thị trấn trong danh sách. ko một khu phố nào ở Boston thực hành việc cắt giảm, dù rằng Boston đứng đầu danh sách trong Thống kê cuối cùng của chúng tôi vì với diện tích to nhất được bao phủ bởi sự kết hợp thăng bằng giữa giá nhà. các khu xã này có thể đi bộ, nhưng các trường sở hữu xếp hạng dưới làng nhàng. do vậy, những gì đang xảy ra ở đây? không sở hữu đủ những mẫu khu phường này cho đa số các ai đang tìm kiếm 1 ngôi nhà giá cả tốt. đấy là một lý do chúng tôi bắt buộc các nhà hoạch định chính sách nới lỏng các giảm thiểu vun đắp ở Seattle và những thành thị khác để với thể phát triển nhà ở tích hợp hơn và đa dạng người với thể sống trong d-homme những dòng khu phố này. Lấy Los Angeles chẳng hạn. Nikki Kilmer, người đại diện của Redfin cho biết, những người dùng nhà phải trả 1 khoản phí bảo hiểm đáng đề cập để sống trong một khu phường với những trường học và một thể nghi được Tìm hiểu cao. mặc dù về mặt công nghệ, 1 số khu phố ở LA mang thể được coi là giá cả tốt, nhưng không sở hữu nhiều nhu cầu sống ở những khu vực ấy. nếu như bạn đang tìm kiếm 1 ngôi nhà giá cả tốt, bản năng của bạn sở hữu thể là kiếm tìm trong những khu phố giá cả rẻ. Nhưng nếu như bạn cũng muốn những trường được Phân tích cao và Điểm đi bộ cao, hãy tìm ngôi nhà thấp nhất ở một trong các khu thị trấn với giá hỗn hợp trong danh sách này. Điều này rất giống mang chiến lược của ông nội để đầu tư bất động sản an toàn, tìm một căn nhà tốt nhất trên khối tốt nhất. rà soát bảng dưới đây để xem các khu thị trấn d-homme giá cả phải chăng và hổ lốn trong đô thị của bạn xếp chồng lên nhau về khả năng đi bộ và điểm số của trường. Nhấp vào đây để tải xuống bảng tính  d-homme hoàn chỉnh có Điểm số Walk, xếp hạng nhàng nhàng của GreatSchools và chi phí trung bình cho từng vùng phụ cận được phân tách trong loạt Thống kê này.

Địa chỉ